โตเกียว แผนที่ญี่ปุ่น ฮอกไกโด เที่ยวญี่ปุ่นด้วยตัวเอง pantip เกียวโต ฟุกุโอกะ สถานที่ท่องเที่ยวญี่ปุ่น ชิราคาวาโกะ ชินจูกุ เที่ยวฮอกไกโด ภูเขาไฟฟูจิ ปราสาทโอซาก้า เที่ยวโตเกียว pantip ที่เที่ยวโตเกียว นาโกย่า ทัวร์ญี่ปุ่น pantip ไปเที่ยวญี่ปุ่น วัฒนธรรมญี่ปุ่น เที่ยวเกียวโต เที่ยวโตเกียวด้วยตัวเอง โตเกียวดิสนีย์แลนด์ ทัวร์ญี่ปุ่น ฮอกไกโด ทาคายาม่า

Website Traffic

พาทัวร์เกาลีเที่ยวป้อมฮวาซองเยือนเกาะนามิ

พาทัวร์เกาลีเที่ยวป้อมฮวาซองเยือนเกาะนามิ

เกาะนามิ


วันนี้ทาง Wonderfulpackage มีโปรแกรมดีๆมานำเสนอ จะขอนำพาทุกท่านไปเที่ยวยังเกาะนามิ ป้อมฮวาซอง วัดวาวูจองซา เที่ยวสวนสนุกเอเวอร์แลนด์ ปิดท้ายไปช้อปปิ้งจุใจกันที่ตลาดทงแดมุน ทัวร์เกาหลีดีๆราคาประหยัดที่ Wonderfulpackage.com เท่านั้น!!!

0 ความคิดเห็น:

ถนนสายช้อปปิ้งชินจูกุตะวันออก

ถนนสายช้อปปิ้งชินจูกุตะวันออก

เที่ยวญี่ปุ่น

เมื่อเดินย้อนกลับมาทางสถานีชินจูกุ (ประเทศญี่ปุ่น) ผ่านห้างใหญ่โอดะคิว (Odakyu) จากสถานี้ JR ชินจูกุ ก็จะมาถึงถนนสายช้อปปิ้ง ที่เกี่ยวกับพวกสินค้าอิเล็คทรอนิกส์ เครื่องใช้ไฟฟ้า คอมพิวเตอร์ สมาร์ทโฟน รวมถึงร้านเกมต่างๆมากมาย และจุดเด่นของย่านนี้นั่นก็คือจะมีจอมอนิเตอร์ขนาดใหญ่ที่ตึก Alta เป็นสัญลักษณ์ของย่านนี้โดยเฉพาะ ถ้าใครชอบเข้าร้านหนังสือที่จะมีร้านขายหนังสือที่มีขนาดใหญ่คือคิโนะคุนิยะ (Kinokuniya) 

ร้านหนังสือญี่ปุ่น

และถ้าหากใครไปช่วงกลางคืน ที่แห่งนี้ก็จะเต็มไปด้วยแสงสีของหลอดไฟตลอดเส้นทางเลยทีเดียว ด้าน แหล่งช้อปปิ้งมอลล์และห้างสรรพสินค้านั้นมีอยู่หลายแห่ง นอกจาก Odakyu และ Keio ซึ่งอยู่ทางตะวันตกของสถานีแล้ว ทางด้านฝั่งตะวันออกก็มี MYCITY, Flags, Lumine ทัวร์ญี่ปุ่นเป็นต้นฯ

ร้านหนังสือ

ทางด้านทิศใต้ของสถานีชินจูกุ มีตั้งแต่ Mylord, Times Square, Tokyu Hamds และ Kinokuniya รวมทั้งยังมีสวนสาธารณะขนาดใหญ่อีกแห่งหนึ่งในกรุงโตเกียว นั่นก็คือสวนสาธารณะชินจูกุ (Shinjuku Gyoen Nation Garden) ซึ่งภายในสวนสาธารณะแห่งนี้มีบรรยากาศที่ร่มรื่น และเต็มไปด้วยต้นซากุระนับพันๆต้น และที่สวนแห่งนี้ยังใช้เป็นที่ชมดอกซากุระในช่วงฤดูใบไม้ผลิ ซึ่งเหมาะแก่การมาท่องเที่ยวญี่ปุ่นในช่วงเวลานี้อีกด้วย

ดอกซากุระ


ติดตามแฟนเพจของเราได้ทาง facebook.com/wonderfulfanpage
Twitter : twitter.com/wonderfulweb
และ GG : WonderfulpackageTourAndTravel

0 ความคิดเห็น:

ศูนย์รวมความบันเทิงของญี่ปุ่นชินจูกุ

ศูนย์รวมความบันเทิงของญี่ปุ่นชินจูกุ(Shinjuku)

ชินจูกุ
ทัวร์ญี่ปุ่นคับคั่ง

     บริเวณโดยรอบสถานีชินจูกุ (Shinjuku)นั้น เป็นจุดเปลี่ยนต่ออรถไฟทั้งบนดินและใต้ดินมามายหลายสายด้วยกัน ดังนั้นแล้วในทุกๆเช้าของแต่ละวันรวมถึงช่วงเย็น และชั่วโมงเร่งด่วน ที่ชินจูกุแห่งนี้จึงเต็มไปด้วยผู้คนจำนวนมกามายมหาศาล ได้มีการจดบันทึกเป็นสถิติไว้ว่า ในแต่ละวันนั้นจะมีผู้คนมาเปลี่ยนสายรถไฟมากถึง 3 ล้านคนต่อวัน รถไฟยามาโนเตะ (Yamatone)ซึ่งมีความยาวถึง 10 โบกี้ด้วยกัน จะมาเทียบท่าชานชาลาทุกๆ 2 นาที แต่ถึงอย่างนั้นจำนวนผู้โดยสารก็ยังคงหนาแน่นคับคั่งอยู่เหมือนเดิม

0 ความคิดเห็น:

เที่ยวญี่ปุ่นโอโมโตะซานโดะถนนสายแบรนด์เนม

เที่ยวญี่ปุ่นโอโมโตะซานโดะถนนสายแบรนด์เนม

โอโมโตะซานดดะ ฮิลส์

จากทาเกชิตะโดริ เลี้ยวขวาเดินตามถนนเมจิ (Meiji Dori) จนถึงสี่แยกจะมีห้างลาฟอเร่ท์ (LAFORET Harajuku) สูง 7 ชั้น และมีร้านที่ขายพวกเสื้อผ้าอยู่ไม่ต่ำกว่า 150 ร้าน ชั้นบนสุดนั้นจะเป็นพิพิธภัณฑ์ LaForet ด้านหน้าก็จะเป็นจุดที่รวมเหล่าวัยรุ่นที่ชื่นชอบการแต่งตัวแนวคอสเพล (Cosplay) ซึ่งแตกต่างจากที่ถนนทาเคชิตะ แต่ถนนเส้นนี้ก็จะเต็มไปด้วยบรรดาแมวมองที่คอยมาดูหานายแบบ นางแบบเพื่อไปถ่ายโฆษณา หรือถ่ายแฟชั่นขึ้นปกนิตยสารมากมาย

0 ความคิดเห็น:

แฟชั่นหลุดโลกที่ฮาราจูกุ

แฟชั่นหลุดโลกที่ฮาราจูกุ

ฮาราจูกุ

      จะเดินหรือจะนั่งรถไฟเจอาร์ต่อไปก็ได้ เพราะมาแค่สถานีเดียวถัดจากชิบูย่า ก็จะมาถึงสถานีรถไฟฮาราจูกุ เป็นสถานีเล็กๆที่มีรูปทรงสวยงามแปลกตาไม่เหมือนกับสถานีอื่นๆ

ฮาราจูกุ

      ที่ฮาราจูกุแห่งนี้เป็นศูนย์รวมของวัยรุ่น แต่งหน้าแต่งตัวกันด้วยแฟชั่นหลุดโลก รวมถึงพวกชุดแนวคอสเพล์ (Cosplay) ด้วยเช่นกันจะมีให้เห็นกันทุกๆวัน ยิ่งโดยเฉพาะวันอาทิตย์ก็จะมีให้เห็นมากมายด้วยการแต่งตัวแปลกๆแนวแฟนตาซี เช่นตัวการ์ตูน หุ่นยนต์ ปีศาจ หรือแนวน่ารักสดใสๆ ซึ่งได้สร้างสีสันให้กับถนนสายนี้ เดินได้เพลิดเพลินตลอด 250 เมตรของถนนสายนี้

ฮาราจูกุ


ถนนทาเคชิตะ (Takeshita Dori)

ทาเคชิตะ

ถนนสายเล็กๆหน้าสถานีฮาราจูกุ เป็นแหล่งรวบรวมร้านค้าที่พุ่งเป้าไปที่กลุ่มลูกค้าวัยรุ่นรุ่นเยาว์เหล่านี้เป็นหลัก ซึ่งมีทั้งร้านขายเสื้อผ้า เครื่องประดับ เครื่องสำอางค์มีให้เลือกหลากหลายทั้งแบบน่ารัก แหวกแนว หรือจะเป็นแบบหลุดโลกไปเลยก็มี ในส่วนร้านอาหารต่างๆนั้นส่วนมากสองข้างทางก็จะเป็นร้านอาหารแนวฟาสฟู้ดสะส่วนใหญ่ เช่นร้านเครปเที่ยวญี่ปุ่น ก็จะมีให้เลือกลองชิมหลายร้าน ราคาก็แตกต่างกันไปตั้งแต่ 400-1,000 เยนขึ้นอยู่กับท้อปปิ้งที่เลือก

ทาเคชิตะ

ในช่วงวันหยุด ถนนสายนี้จะแน่นมาก ถ้าอยากจะเดินแบบชิวๆสบายๆ ต้องเดินเลี่ยงไปที่ถนนสายแบรนด์เนม โอโมเตะซานโดะ (Omotesando)

โอโมเตะซานโดะ

ในวันหยุดลองไปเที่ยวกับทัวร์ญี่ปุ่นกับทาง Wonderfulpackage กันดูนะคะ

ติดตามแฟนเพจของเราได้ทาง facebook.com/wonderfulfanpage 
Twitter twitter.com/wonderfulweb

0 ความคิดเห็น:

จุดนัดพบญี่ปุ่นฮาชิโกะที่ชิบูย่า

จุดนัดพบญี่ปุ่นฮาชิโกะที่ชิบูย่า


ถ้าเดินออกจากสถานีชิบูย่า (Shibuya) ทางประตูฮาชิโค ก็จะสามารถมองเห็นโบกี้รถไฟสีเขียวมี่อยู่ตรงกันข้ามที่กั้นนั้นก็จะมีอนุสาวรีย์ของสุนัขชื่อว่า "ฮาชิโค" ซึ่งเป็นสุนัขยอดกตัญญู โดยมีเรื่องเล่ากล่าวไว้อยู่ว่า......

0 ความคิดเห็น:

ทีวีอาซาฮี (TV Asahi) เจ้าของการ์ตูนชื่อดังโดราเอม่อน

ทีวีอาซาฮี (TV Asahi) เจ้าของการ์ตูนชื่อดังโดราเอม่อน


ค่ายรายการโทรทัศน์ยักษ์ใหญ่แห่งนี้ตั้งอยู่หลังตึกโมริ เป็นสตูดิโอที่ผลิตรายการทีวีชื่อดังมากมาย รวมทั้งการ์ตูนขวัญใจเด็กๆทั่วโลกอย่าง "โดราเอม่อน" และภาพยนต์ที่เคยโด่งดังในสมัยก่อนอย่างเช่น "ซามูไรพ่อลูกอ่อน" เป็นต้นฯ โดยภายในอาคารชั้นล่างสามารถเข้าชมได้และมีตู้เกมให้เด็กๆได้เลือกเล่น ส่วนอีกด้านของอาคารมีเวทีไว้ใช้สำหรับออกอากาศเกมโชว์มากมาย มีกล้องโทรทัศน์เตรียมบันทึกไว้อย่างพร้อมเพียง

ด้านข้างของตึกทีวีอาซาฮีนั้นคือสวนโมริ (Mori Garden) มีต้นซากุระที่กำลังผลิดอกมากมาย ที่สวนโมริแห่งนี้จึงเต็มไปด้วยชาวนักท่องเที่ยวญี่ปุ่นเดินทางมาชมความงดงามจากธรรมชาติกันอย่างไม่ขาดสาย สวนแห่งนี้มีการตกแต่งอย่างสวยงามในสไตลส์แบบญี่ปุ่นดั้งเดิม มีทั้งสวนหิน และบึงน้ำสวยงามอย่างมาก

แล้วถ้าหากมีเวลาเดินเที่ยวญี่ปุ่นกันอยู่อีกสักหน่อยลองอ้อมไปด้านหลังของสถานีอาซาฮีดู ก็จะพบกับร้านค้าแบรนด์ดังมากมาย รวมถึงร้านอาหาร ร้านกาแฟ ร้านขายขนมเค้ก หรือจะลองเดินดูที่ Hollywood Beauty Plaza ด้านหน้าทางขึ้นตึกโมริ มีสินค้าเสริมความงามมากมายจำหน่ายอยู่


โดยทั้งหมดนี้เรียกส่วนนี้กันว่า "Roppongi Hill" ที่กำลังมีการแข่งขันกับอีกโวนด้านหนึ่งซึ่งอยู่ตรงข้ามสี่แยกนั่นก็คือ "Tokyo Midtown" ที่มีจุดขายคล้ายกันคือมีตึกที่สูงสุดในกรุงทัวร์โตเกียว "Midtown Tower" มีพิพิธภัณฑ์ Suntory ซึ่งใช้แสดงสินค้า ศูนย์การค้า ร้านอาหาร และจุดพักชมต้นซากุระอันสวยงาม......

0 ความคิดเห็น:

เที่ยวรปปงงิย่านแฟชั่นนานาชาติที่ญี่ปุ่น

เที่ยวรปปงงิย่านแฟชั่นนานาชาติที่ญี่ปุ่น

ตั๋วเครื่องบิน

     รปปงงิเป็นย่านที่มีความทันสมัยมากที่สุดแห่งหนึ่งของกรุงโตเกียวประเทศญี่ปุ่น เป็นแหล่งช้อปปิ้งรวบรวมสินค้าแฟชั่นแบรนด์เนมขนาดใหญ่จากทั่วโลก และยามค่ำคืนยังเป็นศูนย์รวมความบังเทิงมากมายอีกด้วย เพราะเต็มไปด้วยช้อปปิ้งมอลล์ ร้านอาหาร โรงภาพยนต์ โรงแรมหรูหรา เป็นย่านที่มีนักท่องเที่ยวมากอีกแห่งหนึ่งนั่นเอง

เที่ยวญี่ปุ่น

     บริเวณรปปงงิแห่งนี้ก็ยังมีที่สำคัญอีกแห่งนั่นก็คือเป็นที่ตั้งของสถานฑูตนานาประเทศมากมาย โดยจุดที่สามารถเที่ยวในรปปงงิได้สะดวกก็คือรปปงงิ ฮิลส์ (Roppongi Hill) ซึ่งมีตึกโมริทาวเวอร์ (Mori Tower) สูง 54 ชั้นตั้งอยู่ ที่ตึกแห่งนี้เป็นจุดชมวิวจากมุมสูง สามารถมองเห็นกรุงโตเกียว ได้360 องศากันเลยทีเดียวที่ระดับความสูง 248 เมตร และยังสามารถมองเห็นหอคอยโตเกียว (Tokyo Tower) ได้อีกด้วยค่ะ มีความสูงที่ 333 เมตรโดยประมาณ นอกจากนั้นยังมองเห็นอาคารตั้งเรียงรายกันมากมาย มองเห็นสะพานสายรุ้ง (Rainbow Bridge) ที่ยาวไปถึงเมืองโอไดบะ (Odaiba) กลางอ่าวโตเกียว ที่สร้างขึ้นโดยการถมทะเลนั่งเอง

เที่ยวญี่ปุ่น

     ถ้าเดินอ้อมไปอีกทางนึงจะเห็นย่ายชินจูกุ ที่มีอาคารแฝดของโตเกียว (Tokyo Metropolitan Government) หลังจากที่ได้ชมวิวทิวทัศน์รอบกรุงโตเกียวกันไปแล้วต่อไป จะไปยังพิพิธภัณฑ์ศิลปะ Mori Art Museum กันค่ะทัวร์ญี่ปุ่นสุดประทับใจ


ทัวร์ญี่ปุ่น

พิพิธภัณฑ์ศิลปะ Mori Art Museum
     พิพิธภัณฑ์แห่งนี้ ตั้งอยู่ที่ชั้น 53 ของตึกโมริ ทาวเวอร์ โดยจะเป็นที่รวบรวมเก็บผลงานศิลปะที่มีการจัดแสดงกันแตกต่างกันไปในทุกๆวัน โดยหากซื้อตั๋วชม Tokyo Sky View ก็จะสามารถเข้าชมพิพิธภัณฑ์ศิลปะแห่งนี้ได้ด้วยเช่นกันค่ะ โดยราคาตั๋วนั้นอยู่ที่ประมาณ 1,500 เยนสำหรับผู้ใหญ่ เด็ก 1,000เยน และถ้าเด็กอายุต่ำกว่า 4ปี จะอยู่ที่ 500 เยนค่ะ

คั๋วเครื่องบิน

ทัวร์ญี่ปุ่น


ติดตามแฟนเพจของเราได้ทาง facebook.com/wonderfulfanpage
บริการจองตั๋วเครื่องบินสะดวกง่ายๆที่ Wonderfulpackage.com ค่ะ

0 ความคิดเห็น:

พาเที่ยวกินซ่าใจกลางโตเกียว

พาเที่ยวกินซ่าใจกลางโตเกียว

จองตั๋วเครื่องบิน

     กินซ่า (Ginza) ย่านหรูย่านดังใจกลางกรุงโตเกียวประเทศทัวร์ญี่ปุ่น ถือได้ว่าเป็นแหล่งช้อปปิ้งที่มีขนาดใหญ่และหรูหรามากแห่งหนึ่งในโตเกียว ไม่ว่าจะเป็นของแบรนด์เนมชื่อดัง อาทิ Hermes, Louis Vuitton, Chanel ฯลฯ โดยมีห้างชื่อดัง "Wako" ที่ถือว่าเป็นสัญลักษณ์ของกินซ่าที่ตั้งอยู่ตรงหัวมุมสี่แยกใหญ่ รวมทั้งห้างอื่นๆที่ตั้งอยู่รายรอบ

ทัวร์ญี่ปุ่น

     หัวมุมตรงข้ามกับห้าง Wako นั้นจะมีโชว์รูมรถ "Nissan Gellery" ซึ่งจัดเป็นพี่แสดงนวัตกรรมของรถยนต์นิสสันสามารถเข้าชมได้ฟรี ตึกต่อมาเป็นตึกโซนี่ (Sony) ที่คนญี่ปุ่นส่วนมากมักใช้สถานที่นี้เป็นจุดนัดพบกัน ซึ่งแน่นอนอาคารภายในนั้นก็จะมีการจัดแสดงสินค้าและผลิตภัณฑ์ต่างๆของโซนี่อีกด้วยเช่นกันค่ะ

จองตั๋วเครื่องบิน

     นอกจากเป็นย่านแหล่งช้อปปิ้งไฮโซกันแล้ว ย่านแห่งนี้ยังเป็นที่ศูนย์รวมร้านอาหารมากมายหลากหลายเมนูให้เลือกรับประทานกันอีกด้วย (แต่ราคาค่อนข้างสูงค่ะ) ตกยามค่ำคืนก็จะมีไนท์คลับ บาร์ต่างๆไว้ต้อนรับลูกค้าเพื่อความบรรเทิงในราคาแพงเช่นกัน


ท่านสามารถจองตั๋วเครื่องบินได้โดยง่ายดายที่ Wonderfulpackage.com ค่ะ

0 ความคิดเห็น:

อะกิฮาบาร่าศูนย์รวมสินค้าอิเล็กทรอนิกส์

อะกิฮาบาร่าศูนย์รวมสินค้าอิเล็กทรอนิกส์

อะกิฮาบาร่า
อะกิฮาบาร่า

"Wonderfulpackage" ขอพาเที่ยวอะกิฮาบาร่า (Akihabara) เป็นย่านที่รวบรวมขายสินค้าจำพวกอิเล็กทรอนิกส์ขนาดใหญ่ที่สุดในประเทศญี่ปุ่น อยู่ทางด้านตะวันตกของสถานี JR Akihabara ประกอบไปด้วยร้านค้ากว่า 250 ร้าน อาทิจัดจำหน่ายกล้องถ่ายรูป คอมพิวเตอร์ เครื่องเกมส์ เครื่องใช้ไฟฟ้า โทรศัพท์มือถือ เครื่องเล่น MP3 และอื่นๆอีกมากมาย ซึ่งสามารถต่อรองราคากันได้ด้วยค่ะ 

อะกิฮาบารา
Akihabara

และสินค้าที่มาใหม่ล่าสุดจะถูกจัดวางจำหน่ายหน้าร้านใหญ่ๆ เช่นร้าน Ishimuru, Sofmap, Laox, Sato Musen และอีกหลากหลายร้านค้า

sofmap
sofmap

สินค้าที่วางจำหน่ายส่วนมากจะเป็นสินค้าที่เรารู็จักกันเป็นอย่างดีอาทิ Canon Nikon Toshiba Sanyo Olympus Fuji Panasonic SHARP มีให้เลือกสารพัดรุ่นจุใจ นอกจากนี้ที่เห็นเยอะไม่แพ้ร้านขายเครื่องใช้ไฟฟ้าต่างก็คือร้านเกมส์ ร้านปาจิงโกะ ตู้สล็อต แมชชีน ซึ่งร้านพวกนี้เป็นร้านที่ถูกกฏหมายในประเทศญี่ปุ่น ร้านจัดจำหน่ายหนังสือการ์ตูน VCD DVD รวมถึงร้านโซนหนังผู้ใหญ่ (Adult Only) ซึ่งมีการติดป้ายไว้ว่าเด็กอายุต่ำกว่า 18 ปีห้ามเข้าโดยในประเทศทัวร์ญี่ปุ่นนั้นสามารถที่จะขายอย่างเปิดเผยได้เช่นกันค่ะ

ข้อมูลอีกมากมายที่แฟนเพจ facebook.com/wonderfulfanpage

0 ความคิดเห็น:

เที่ยวญี่ปุ่นชมพระราชวังอิมพีเรียล

เที่ยวญี่ปุ่นชมพระราชวังอิมพีเรียล

Imperial palace
Imperial Palace

    เมื่อออกเดินทางจากสถานีโตเกียวโดยเดินออกประตู West Exit เมื่อออกมาจะพบกับตึกอาคารสูงตั้งแต่ตึกที่ทำการไปรษณีย์ จนกระทั่งไปถึงตัวอาคารของสถานีรถไฟกรุงโตเกียวที่สร้างขึ้นในปี1914 ซึ่งรวมตั้งแต่รถไฟหัวจักรไอน้ำไปจนถึงรถไฟหัวกระสุนชินคันเซ็น

0 ความคิดเห็น:

ถนนอะเมโยโกะประเทศญี่ปุ่น

ถนนอะเมะโยโก

ด้านหน้าถนนอะเมะโยโกะ

       ถนนที่ตั้งอยู่ตรงเลียบทางรถไฟใต้ดินของสถานี JR Ueno ประเทศทัวร์ญี่ปุ่น ซึ่งเป็นถนนสายคนเดินอีกหนึ่งเส้น ที่เต็มไปด้วยร้านค้าแผงลอยหลากหลายสินค้าทั้งเสื้อผ้า รองเท้า กระเป๋า รวมถึงสินค้าพื้นเมืองจำพวกขนม และของฝากที่มีราคาในระดับปานกลาง รวมไปถึงร้านขายอาหารอยู่อีกมากมาย

ร้านขายของตลอดสองฝั่ง

       ผู้คนพลุกพล่านอยู่อย่างไม่ขาดสาย ถนนแห่งนี้ในบางช่วงของถนนจะมีร้านเกมปาจิงโกะ รวมถึงร้านถ่านรูปสติ๊กเกอร์ให้เห็นอยู่พอสมควร

ร้านอาหารในถนนอะเมโยโกะ

การเดินทางนั้นจะเป็นการนั่ง Subway สาย Oedo Line มาลงที่สถานี Ueno(E09) ก็จะถึงอะเมโยโกะค่ะ

0 ความคิดเห็น:

ไปสวนอุเอโนะประเทศญี่ปุ่น

ไปสวนอุเอโนะประเทศญี่ปุ่น

เที่ยวญี่ปุ่น

           พาท่านไปยังประเทศญี่ปุ่นเยี่ยมชใสวนธรรมชาติสวนอุเอโนะสวนที่เป็นมากกว่าสวนสาธารณะซึ่งตั้งอยู่ทางตอนเหนือของกรุงโตเกียวทางทิศตะวันตกของสถานีรถไฟ JR Ueno ที่มีบริเวณกว้างใหญ่ และมีพิพธภัณฑ์กว่า 6 แห่งในบริเวณโดยรอบ อันได้แก่ สวนอุเอโนะ อนุสาวรีย์ ศาลเจ้า วัด น้ำพุ ภายในบรรยากาศอันร่มรื่น แถมถ้าไปเที่ยวในช่วงดอกซากุระบานที่แห่งนี้จะเป็นหนึ่งในจุดชมดอกซากุระที่สวยงามอีกแห่งหนึ่งของประเทศญี่ปุ่นอีกด้วย

0 ความคิดเห็น: