โตเกียว แผนที่ญี่ปุ่น ฮอกไกโด เที่ยวญี่ปุ่นด้วยตัวเอง pantip เกียวโต ฟุกุโอกะ สถานที่ท่องเที่ยวญี่ปุ่น ชิราคาวาโกะ ชินจูกุ เที่ยวฮอกไกโด ภูเขาไฟฟูจิ ปราสาทโอซาก้า เที่ยวโตเกียว pantip ที่เที่ยวโตเกียว นาโกย่า ทัวร์ญี่ปุ่น pantip ไปเที่ยวญี่ปุ่น วัฒนธรรมญี่ปุ่น เที่ยวเกียวโต เที่ยวโตเกียวด้วยตัวเอง โตเกียวดิสนีย์แลนด์ ทัวร์ญี่ปุ่น ฮอกไกโด ทาคายาม่า

Website Traffic

เที่ยวฉงชิ่งสถานที่สู้รบของเหล่าหุ่นเหล็ก

เที่ยวฉงชิ่งสถานที่สู้รบของเหล่าหุ่นเหล็ก

เที่ยวฉงชิ่ง
เที่ยวฉงชิ่ง

หากพูดถึงเมืองจีนหลายคนคงจะรู้จักกำแพงเมืองจีน อู๋ซี ต้าลี่ กวางโจว หรือแม้แต่งานแสดงสินค้าที่กวางเจาเทรดแฟร์ แต่ก็ยังมีอีกหลายสถานที่ๆ ได้ใช้เป็นโลเคชั่นถ่ายทำภาพยนต์ระดับฮอลีวู้ดมามากมายอาทิ Avatar แต่ในวันนี้เราจะพาไปยังอีกสถานที่หนึ่งที่ใช้เป็นสถานที่ถ่ายทำภาพยนต์ฟอร์มยักษ์ "Transformers 4 age of extinction" หรือทรานส์ฟอร์เมอร์ภาค4 นั่นเองค่ะ และสถานที่ใช้ถ่ายทำนั่นก็คือ ฉงชิ่งชื่นชมมหานครที่ใหญ่ที่สุดในแผ่นดินจีน ใครที่ได้ไปเที่ยวฉงชิ่งก็ควรรู้ไว้ว่าที่ฉงชิ่งเป็นเขตปกครองพิเศษ ที่แยกตัวออกมาแล้วขึ้นตรงกับรัฐบาลกลาง มีการก่อสร้างเมืองและขยายผังเมืองอย่างยิ่งใหญ่และรวดเร็ว มีตึกรามบ้านช่องที่ทันสมัย รถไฟฟ้า และห้างร้านที่เปิดใหม่มากมาย แต่ที่เป็นสิ่งดึงดูดนักท่องเที่ยวให้มาทัวร์ฉงชิ่งก็คือ สถานที่สำคัญที่เป็นมรดกทางธรรมชาติที่งดงาม

เที่ยวฉงชิ่ง
ทัวร์ฉงชิ่ง

หลายคนคงจะตื่นตาตื่นใจกับฉากหนึ่งใน Transformers 4 และ ศึกโค่นบัลลังก์วังทอง Curse of the Golden Flower กันมาบ้างแล้ว หากได้มาทัวร์ฉงชิ่งต้องไม่พลาดชมสถานที่ถ่ายทำฉากสำคัญๆ เหล่านี้ ซึ่งอยู่ที่ อุทยานหลุมฟ้า สะพานสวรรค์ เป็นแหล่งท่องเที่ยวทางธรรมชาติแหล่งใหม่ที่ได้รับการรับรองให้เป็นมรดกโลกทางธรรมชาติ จากองค์กรณ์สหประชาชาติหรือยูเนสโก้ เป็นความสวยงามตามธรรมชาติที่เกิดจากการยุบตัวของเปลือกโลก กลายเป็นหลุมธรรมชาติที่มีขนาดใหญ่ ลึกลงไปด้านล่างกว่า 80 เมตร และมีสะพานทางธรรมชาติ ที่ถือได้ว่าเป็นสะพานหินธรรมชาติที่ใหญ่ที่สุดในเอเชียเลยทีเดียว ประกอบด้วยสะพาน 3 แห่งได้แก่ 

1. สะพานมังกรสวรรค์ (Tianlong Bridge)
2. สะพานมังกรเขียว (Qinglong Bridge)
3. สะพานมังกรดำ (Heilong Bridge)ยังมีสถานที่เที่ยวอีกมากมายที่ Wonderfulpackage.com
ติดตามแฟนเพจได้ทาง facebook.com/wonderfulfanpage
Twitter : wonderfulweb

0 ความคิดเห็น: