โตเกียว แผนที่ญี่ปุ่น ฮอกไกโด เที่ยวญี่ปุ่นด้วยตัวเอง pantip เกียวโต ฟุกุโอกะ สถานที่ท่องเที่ยวญี่ปุ่น ชิราคาวาโกะ ชินจูกุ เที่ยวฮอกไกโด ภูเขาไฟฟูจิ ปราสาทโอซาก้า เที่ยวโตเกียว pantip ที่เที่ยวโตเกียว นาโกย่า ทัวร์ญี่ปุ่น pantip ไปเที่ยวญี่ปุ่น วัฒนธรรมญี่ปุ่น เที่ยวเกียวโต เที่ยวโตเกียวด้วยตัวเอง โตเกียวดิสนีย์แลนด์ ทัวร์ญี่ปุ่น ฮอกไกโด ทาคายาม่า

Website Traffic

ตู้นอนในประเทศญี่ปุ่น ไม่มีที่พักเหรอเชิญที่นี่!

ตู้นอนในประเทศญี่ปุ่น ไม่มีที่พักเหรอเชิญที่นี่!
ขึ้นชื่อว่าโรงแรมในประเทศญี่ปุ่นนั้น โดยส่วนมากจะมีห้องพักขนาดเล็ก อาจจะเล็กเกินไปสำหรับเราด้วยซ้ำ นั่นเป็นเพราะว่าลักษณะภูมิประเทศที่มีพื้นที่อย่างจำกัด (เป็นเกาะ) แต่ก็ใช่ว่าจะไม่มีห้องพักใหญ่ๆเลยนะ แต่ราคาจะอีกเกรดนึงไปเลย แต่หากใครคิดจะไปเที่ยวญี่ปุ่นในช่วงฤดูหนาวนี้ก็ให้รีบมองหาที่พักกันล่วงหน้าได้เลย ไม่อย่างนั้นเต็มแน่ๆ แต่หากว่าใครหาที่พักไม่ได้จริงๆในวันนี้เราจะพาไปพบกับที่นอน ย้ำ! ว่าที่นอนจริงๆค่ะ เราจะพาไปดูตู้นอนที่ญี่ปุ่นนั้นบริการเพื่อเหล่านักเดินทางแบบ backpack กันเลยทีเดียว จะเป็นอย่างไรนั้นไปชมพร้อมกันเลย

0 ความคิดเห็น:

Shiretoko อุทยานแห่งขาติในฮอกไกโด

Shiretoko อุทยานแห่งขาติในฮอกไกโด


สวัสดีค่ะเพื่อนๆในวันนี้เราจะพาเพื่อนๆไปทำความรู้จักกับอุทยานแห่งชาติชิเรโตโกะ (Shiretoko) ของจังหวัดฮอกไกโดกันค่ะจะเป็นอย่างไรบ้างนั้นเราไปติดตามพร้อมกันเลยค่ะ

0 ความคิดเห็น:

3 เรื่องง่ายๆ ทำไมใครๆถึงอยากไปเที่ยวญี่ปุ่นด้วยตัวเอง

3 เรื่องง่ายๆ ทำไมใครๆถึงอยากไปเที่ยวญี่ปุ่นด้วยตัวเอง


สวัสดีค่ะเพื่อนๆ ถ้าเพื่อนๆเป็นคนที่ชื่นชอบในการท่องเที่ยวต่างประเทศ งั้นขอแนะนำประเทศหนึ่งที่ต้องบอกได้ว่าจะต้องไปเที่ยวสักครั้งนึงในชีวิตนั่นก็คือ "ประเทศญี่ปุ่น" เที่ยวญี่ปุ่นด้วยตัวเองไม่ควรพลาด!!

0 ความคิดเห็น:

5 สุดยอดภาพยนต์จอเงินแห่งเอเซีย ที่คุณต้องหามาดู

5 สุดยอดภาพยนต์จอเงินแห่งเอเซีย ที่คุณต้องหามาดูสวัสดีค่ะเพื่อนๆทุกคน วันนี้เราไม่ได้ชวนไปเที่ยวที่ประไหนไหนนะคะ ใครที่เบื่อๆไม่รู้จะทำอะไรยามว่างดี เราขอแนะนำให้หาหนังมาดูกันค่ะ เพื่อนๆคงรู้จักกับเทศกาลภาพยนต์ระดับโลก อย่าง "เทศกาลหนังเมืองคานส์" และในฝั่งเอเซียเองก็มีเช่นกัน

0 ความคิดเห็น:

มาแล้วจ้า ทัวร์จีน เข้าไทยฉลองวันชาติ

มาแล้วจ้า ทัวร์จีน เข้าไทยฉลองวันชาติ

Cr. http://www.haaksquare.com/sites/default/files/community/1091/content/1269/image/china-visa.jpg

     ในตอนนี้ก็เริ่มเข้าปลายฝนต้นหนาวกันแล้ว ช่วงไฮซีซั่นก็เริ่มมา นักท่องเที่ยวต่างประเทศก็เริ่มเดินทางมาเที่ยวยังประเทศไทยก็ต่อเนื่อง โดยเฉพาะทัวร์จีน ที่เดินทางเข้ามาทั้งทางเครื่องบิน หรือทางอื่นๆ เรามาดูบรรยากาศกันที่หน้าด่านมิตรภาพไทย-ลาว ในจังหวัดเชียงรายกันค่ะว่า ทัวร์จีนที่เดินทางมานั้นคึกคักกันขนาดไหน

0 ความคิดเห็น: