ทัวร์ฮอกไกโด สวรรค์ของนักชิม

ทัวร์ฮอกไกโด สวรรค์ของนักชิมเกาะฮอกไกโด เป็นเกาะที่ตั้งอยู่ทางตอนเหนือของประเทศญี่ปุ่น เป็นหนึ่งในจำนวนเกาะน้อยใหญ่กว่า 3,000 เกาะ ที่กระจายตัวกันอยู่ทั่วประเทศญี่ปุ่น เกาะฮอกไกโดมีขนาดใหญ่เป็นอันดับที่ 2 รองจากเกาะฮอนชู เกาะหลักที่เป็นสถานที่ตั้งของ “เมืองโตเกียว”

0 ความคิดเห็น:

จองทัวร์ญี่ปุ่นอย่างไร ไม่ให้โดนหลอก!!

จองทัวร์ญี่ปุ่นอย่างไร ไม่ให้โดนหลอก!!

Credit : http://pantip.com/topic/30733438

“จิตมนุษย์นั้นไซร้ ยากแท้หยั่งถึง” แม้จะรู้จักกันดีบางทีก็ยังโดนหลอก ไฉนเลยกับคนที่ไม่เคยรู้จักกัน ถ้าคุณเป็นคนหนึ่งที่ติดตามข่าวสารอยู่เสมอ ก็คงจะเคยเห็นข่าวคนที่ถูกหลอกให้จองทัวร์เถื่อนกันเป็นระยะๆ ใช่ไหมละค่ะ เสียทั้งเงิน เสียทั้งเวลา เสียทั้งความรู้สึก ไม่คุ้มเลยจริงๆ

0 ความคิดเห็น:

ทัวร์ฮ่องกง มาเก๊า อย่างเข้าใจ!

ทัวร์ฮ่องกง มาเก๊า อย่างเข้าใจ!


เร่เข้ามา จ้า เร่เข้ามา!! ใครที่อยากจะไปทัวร์ฮ่องกง มาเก๊า มาฟังทางนี้ ผู้เขียนมีข้อแนะนำดีๆ ก่อนจะไปทัวร์ครั้งนี้มาฝากกัน ถ้าพร้อมแล้ว ไปดูกันเลย!!

Credit : http://goo.gl/N88wCL

0 ความคิดเห็น:

ทัวร์ญี่ปุ่น ทำไมใครๆ ถึงอยากไปเที่ยวญี่ปุ่น?

ทำไมใครๆ ถึงอยากไปเที่ยวญี่ปุ่น?


ถ้าคุณเป็นคนที่ชอบท่องเที่ยว ประเทศหนึ่งที่คุณไม่ควรพลาดก็คือ “ประเทศญี่ปุ่น”ประเทศที่เป็นเป้าหมายของนักท่องเที่ยวหลากหลายเชื้อชาติ ที่แวะเวียนมาเที่ยวกันอย่างไม่ขาดสายไม่เว้นแม้แต่คนไทยบางกลุ่มที่ต่อให้ราคาทัวร์ญี่ปุ่นจะแพงขนาดไหน ก็ยังพยายามจะไปให้ได้สักครั้งในชีวิต!!

0 ความคิดเห็น:

5 อันดับขนมญี่ปุ่น ที่ต้องลองชิมให้ได้!

5 อันดับขนมญี่ปุ่น ที่ต้องลองชิมให้ได้!

http://www.moroboshi.eu/

1. ดังโงะ

ดังโงะเป็นขนมที่มีทั้งรสหวานและเค็มทำจากแป้ง มีลักษณะเป็นทรงกลมๆ เสียบไม้ สาวๆจะนิยมรับประทานคู่กับชาเขียว คลายร้อนได้ดี

0 ความคิดเห็น:

ทัวร์ญี่ปุ่น 4 ประสบการณ์การเดินทางที่คุณไม่ควรพลาด!

ทัวร์ญี่ปุ่น 5 ประสบการณ์การเดินทางที่คุณไม่ควรพลาด!

http://wonderfulpackagetravel.blogspot.com/

สวัสดีค่ะเพื่อนๆชาว Wonderfulpackagetravel ครั้งหนึ่งในชีวิตเพื่อนๆเคยได้มีโอกาศไปท่องเที่ยวต่างประเทศกันบ้างไหมเอ่ย... 1ในประเทศนั้นเชื่อว่าคงเป็นที่เที่ยวในฝันของใครต่อใครแน่ๆนั่นคือ "ญี่ปุ่น" นี่เองค่ะ งั้นวันนี้เราจะมาเล่าถึง 4 ประสบการณ์เมื่อต้องไปทัวร์ญี่ปุ่น ที่ต้องขอบอกว่าถ้าพลาดแล้วจะเสียดาย!

0 ความคิดเห็น:

3 สถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจเมื่อไป ทัวร์หลวงพระบาง


3 สถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจ เมื่อไปทัวร์หลวงพระบาง
สวัสดีค่ะ วันนี้ผู้เขียนจะพาคุณผู้อ่านทุกท่านไปทัวร์หลวงพระบาง อดีตเมืองหลวงมรดกโลกที่ได้รับการโหวตจากนิตยสาร Wonderlust ของประเทศอังกฤษ ให้เป็นเมืองที่น่าท่องเที่ยวที่สุดในโลกประจำปี 2015 เอาชนะคู่แข่งอย่างเมืองพุกามประเทศพม่า และ กรุงสต็อกโฮม ประเทศสวีเดน ได้อย่างหวุดหวิด ส่วนจะมีสถานที่ท่องเที่ยวที่ไหนที่น่าสนใจบ้างนั้น ไปดูพร้อมๆ กันเลยค่ะ

0 ความคิดเห็น:

ทัวร์ญี่ปุ่น ชมเกาะที่ใหญที่สุดของญี่ปุ่น

ทัวร์ญี่ปุ่น ชมเกาะที่ใหญที่สุดของญี่ปุ่น

http://static2.wallpedes.com/


พาไปทัวร์ญี่ปุ่นวันนี้ขอพาไปรู้จักกับเกาะที่มีขนาดใหญ่ที่สุดของประเทศญี่ปุ่น นั่นคือเกาะฮอนชูเป็นเกาะที่ใหญ่ที่สุดของประเทศญี่ปุ่นคิดเป็นร้อยละ 60 ของประเทศญี่ปุ่น

0 ความคิดเห็น: