โตเกียว แผนที่ญี่ปุ่น ฮอกไกโด เที่ยวญี่ปุ่นด้วยตัวเอง pantip เกียวโต ฟุกุโอกะ สถานที่ท่องเที่ยวญี่ปุ่น ชิราคาวาโกะ ชินจูกุ เที่ยวฮอกไกโด ภูเขาไฟฟูจิ ปราสาทโอซาก้า เที่ยวโตเกียว pantip ที่เที่ยวโตเกียว นาโกย่า ทัวร์ญี่ปุ่น pantip ไปเที่ยวญี่ปุ่น วัฒนธรรมญี่ปุ่น เที่ยวเกียวโต เที่ยวโตเกียวด้วยตัวเอง โตเกียวดิสนีย์แลนด์ ทัวร์ญี่ปุ่น ฮอกไกโด ทาคายาม่า

Website Traffic

ทัวร์สนุกกับWonderfulpackage

ทัวร์สนุกกับWonderfulpackage

เที่ยวญี่ปุ่น
ความเร่งรีบในญี่ปุ่น

        ทัวร์สนุกกับWonderfulpackage นมัสเต..เสน่ห์แห่งเนปาล ขอ เชิญมาจาริกบุญกันที่ ดินแดนหลังคาโลก เนปาล BESTTRIP นำท่านสู่อ้อมกอด...แห่งเทือกเขาหิมาลัย สักการะสถูป "สวยมภูวนาท" ทัวร์ญี่ปุ่น เที่ยวญี่ปุ่น หลากหลายเส้นทาง จะนำพาทุกท่านชมซากุระบาน ทัวร์ญี่ปุ่น และเลือกสรรบริการ เที่ยวญี่ปุ่น คุณภาพ เครื่องหมายการค้าซึ่งเป็นเครื่องหมายรับประกันคุณภาพให้กับลูกค้าและบริการเยี่ยมชมสถานทีถ่ายทำซีรี่ย์ดังมากมายทัวร์สุดฮอต เที่ยวสุดคุ้ม! กับโปรแกรมโปรโมชั่น ปักกิ่ง 4วันจองตั๋ว, ท่องเที่ยวในประเทศ-ต่างประเทศ จองตั๋ว ท่องเที่ยวในประเทศ เที่ยวไทยทัวร์ฮ่องกง กับ Wonderfulpackage และยังมีสินค้าอื่นๆ ให้เลือกมากมาย พร้อมราคาพิเศษจากร้านค้าต่างๆ

0 ความคิดเห็น:

ทัวร์ญี่ปุ่น Super Bonus1 โตเกียว 5 วัน

    ทัวร์ญี่ปุ่น Super โตเกียว 5 วัน

Wonderfulpackage ขอพาทุกท่านเดินทางสู่ประเทศญี่ปุ่น เมื่อถึงสนามบินนาริตะประเทศญี่ปุ่นนำท่านเดินทางสู่
“วัดอาซะกุซ่า คันนอน”

วัดเก่าแก่ที่สุดในโตเกียว ... เชิญท่านกราบนมัสการขอพรจาก “องค์เจ้าแม่กวนอิม” ที่เป็นทองสัมฤทธิ์ มีขนาดเล็กเพียง 5.5 เซนติเมตร พร้อมถ่ายภาพความประทับใจกับ “โคมไฟขนาดยักษ์” ที่มีขนาดใหญ่ที่สุดในโลก สูง 4.5 เมตร หากมีเวลา เชิญท่านเลือก “ชมและเช่า” เครื่องรางของขลังอันศักดิ์สิทธิ์ของวัดแห่งนี้ ... หรือจะเลือกเดินที่
“ถนนนาคามิเซะ”

ท่านจะได้ “ชมและซื้อ” สินค้าของฝากของที่ระลึกที่เป็นสินค้าพื้นเมือง “Made In Japan” แท้ๆ รวมทั้งข้าวของเครื่องใช้คุณภาพดีมากมาย อาทิ ร่ม, หมวก, รองเท้า, กระเป๋า, เสื้อผ้า เป็นต้น หรือจะเลือกชิม “ขนมอร่อย” สไตล์ญี่ปุ่นตามอัธยาศัย

Wonderfulpackage ยังมีรายการแพคเกจอีกมากมายลองไปเยี่ยมชุมกันได้ค่ะโปรแกรมทัวร์ญี่ปุ่นดีๆมากมายที่นี่เท่านั้น!!!

0 ความคิดเห็น: